Chuyên trang trực tiếp bóng đá Xôi Lạc TV đã xây dựng các điều khoản sử dụng khá chi tiết dành cho người dùng và ban quản trị web. Để hai bên cùng tuân thủ cũng như giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng được tốt nhất. Để biết những điều khoản sử dụng này là gì? Hãy đọc hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng đối với trang web Xoilac TV

Khi truy cập vào trang web để xem trực tiếp bóng đá hoặc tìm kiếm các thông tin như tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng… Người dùng cần phải tuân thủ các điều khoản sử dụng mà XoilacTV đưa ra. Cụ thể đó là:

 • Người dùng tuyệt đối không được đăng tải bất kỳ nội dung nào vi phạm bản quyền. Bởi chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần tôn trọng bản quyền đối với tất cả các bên. Tuyệt đối không lấy thông tin của bên khác để đăng tải lên website nếu chưa có sự đồng ý. Nếu như phát hiện người dùng nào chia sẻ nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình lên trang web. Kênh sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào từ việc này.
 • Người dùng cũng tuyệt đối không được chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy hay vi phạm pháp luật lên website. Bởi Xoilac TiVi là một kênh về bóng đá nên chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến môn thể thao vua. Chính vì thế, nếu những nội dung nào vi phạm chính sách hay bản quyền thì chuyên trang không chịu trách nhiệm.
 • Nghiêm cấm người dùng phát tán những đường link chứa mã độc hay virus lên website nhằm mục đích phá hoại dữ liệu hoặc đánh cắp thông tin. Nếu anh em cố tình vi phạm thì chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Khuyến khích người dùng chia sẻ những thông tin, nội dung bóng đá hữu ích đến mọi người. Đương nhiên, trước khi chia sẻ anh em nên kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Điều này nằm đảm bảo các thông tin đó là chính xác hoặc không vi phạm chính sách.

XoilacTV cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất và nóng hổi nhất

 • Trong quá trình sử dụng nếu người dùng phát hiện thông tin nào trên Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá vi phạm chính sách hay chứa nội dung thuộc bản quyền của mình. Thì hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để hai bên tìm cách giải quyết tốt nhất.
 • Người dùng được sử dụng miễn phí toàn bộ các tính năng, dịch vụ mà kênh cung cấp. Tuy nhiên phải tuân thủ các điều kiện quảng cáo của chúng tôi. Bởi đây là nguồn thu duy nhất để chúng tôi có thể duy trì hoạt động và phát triển.
 • Người dùng cũng cần phải thường xuyên xem lại các điều khoản sử dụng bởi chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa mà không cần báo trước cho người dùng.
 • Toàn bộ các điều khoản sử dụng mà chuyên trang đưa ra, người dùng cần phải tuân thủ trước khi sử dụng. Nếu không hoặc cố tình vi phạm thì kênh sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp. Nếu mức độ nhẹ thì sẽ chặn truy cập còn nếu tính chất nghiêm trọng thì sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị trang web Xôi Lạc TV 

Bên cạnh người dùng cần phải tuân theo các điều kiện sử dụng thì ban quản trị cũng cần phải có trách nhiệm. Cụ thể điều khoản sử dụng của ban quản trị website gồm:

 • Mỗi ngày kênh có nhiệm vụ tìm kiếm và cập nhật những thông tin ở các nguồn uy tín. Để đảm bảo chất lượng nội dung với độ chính xác cao nhất. Qua đó, mọi người có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây hơn.
 • Các tính năng như tin tức bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá hay tỷ lệ kèo… đều được chúng tôi cập nhật mỗi ngày. Cho nên mọi người có thể truy cập và tìm được những thông tin về bóng đá mới nhất và chuẩn nhất.

Lịch thi đấu được cập nhật liên tục theo từng vòng đấu và giải đấu tại Xoilac Tivi

 • Với những thông tin do người dùng đóng góp thì kênh sẽ kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải. Điều này không chỉ giúp người dùng được tham khảo những thông tin chính xác mà còn không làm giảm chất lượng nội dung kênh.
 • Chúng tôi luôn cập nhật và nâng cấp trang web tốt hơn mỗi ngày. Mang đến cho mọi người những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất. Thêm vào đó, các chuyên gia bóng đá cũng không ngừng bổ sung thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.
 • Chuyên trang luôn duy trì ở trạng thái ổn định nhất để anh em có thể truy cập vào thường xuyên mà không gặp phải tình trạng giật, lag…
 • Tốc độ load trang cũng được cải thiện liên tục. Giúp mọi người có thể truy cập vào website một cách tốt hơn. Đồng thời tối ưu hóa công việc tìm kiếm thông tin của người dùng được nhanh hơn.
 • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, làm việc 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề của người dùng một cách tốt nhất.
 • Khi trang web tiến hành bảo trì, nâng cấp đều có trách nhiệm báo trước cho người dùng để không làm gián đoạn quá trình sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những điều khoản sử dụng mà bạn nên biết khi truy cập vào Xoilac Link. Để có thể sử dụng các dịch vụ, tính năng tại đây được tốt nhất.